Lắp camera quan sát dành cho gia đình tại Cao Lãnh – Đồng Tháp

Lắp camera quan sát dành cho gia đình tại Cao Lãnh – Đồng Tháp

Bạn có muốn lắp đặt camera cho gia đình của bạn để bảo vệ an ninh, giám sát con cái và người thân, kiểm tra tình hình nhà cửa khi đi vắng? Nếu có, bạn hãy đọc bài viết này để biết thêm những thông tin hữu ích về cách chọn và lắp đặt camera cho gia đình nhé!

Camera Quan Sát Cao Lãnh – Đồng Tháp

Camera cho gia đình là một thiết bị an ninh hiện đại, giúp bạn có thể quan sát và giám sát các hoạt động trong nhà từ xa qua điện thoại, máy tính hoặc tivi. Camera cho gia đình có nhiều lợi ích như:

 • Giúp bạn tăng cường công tác bảo vệ an ninh nhà cửa 24/24, phòng tránh được những kẻ gian lẻn vào trộm cắp hay phá hoại tài sản của bạn.
 • Giúp bạn giám sát hoạt động, sức khỏe, học tập và giải trí của con cái và người thân, kiểm tra được chất lượng dịch vụ của người giúp việc, tránh được những tai nạn hay xấu xa trong gia đình.
 • Giúp bạn kiểm tra tình hình nhà cửa khi đi vắng, đi công tác hay du lịch, có thể điều khiển được các thiết bị điện tử trong nhà như đèn, quạt, điều hòa, bếp từ xa.

Tuy nhiên, để lắp đặt camera cho gia đình, bạn cần phải chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng và có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Bạn cũng cần phải biết cách chọn loại camera phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mình.

Một số tiêu chí để bạn chọn đơn vị lắp đặt camera cho gia đình là:

 • Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt camera quan sát cho các hộ gia đình.
 • Có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tâm.
 • Có bảng giá rõ ràng, hợp lý và có chính sách bảo hành, bảo trì dài hạn.
 • Có nhiều mẫu mã, thương hiệu và chức năng camera để khách hàng lựa chọn.

Một số loại camera cho gia đình phổ biến hiện nay là:

 • Camera không dây: là loại camera sử dụng sóng wifi để truyền tín hiệu hình ảnh. Camera không dây thường dùng cho gia đình có diện tích nhỏ từ 500-1000m vuông trở lại. Camera không dây có ưu điểm là giá rẻ, dễ lắp đặt và di chuyển. Tuy nhiên, camera không dây có nhược điểm là độ phân giải thấp, không có khả năng xoay góc nhìn và bị ảnh hưởng bởi sóng wifi.
 • Camera IP: là loại camera sử dụng giao thức internet để truyền tín hiệu hình ảnh. Camera IP thường dùng cho gia đình có diện tích lớn từ 1000m vuông trở lên. Camera IP có ưu điểm là độ phân giải cao, có khả năng xoay góc nhìn, có tính năng thông minh như phát hiện chuyển động, nhận dạng khuôn mặt, cảnh báo nhiệt độ. Tuy nhiên, camera IP có nhược điểm là giá cao, cần có mạng internet ổn định và bị giới hạn bởi độ dài của cáp mạng.
 • Camera IP kết hợp quang: là loại camera sử dụng giao thức internet và cáp quang để truyền tín hiệu hình ảnh. Camera IP kết hợp quang là giải pháp tốt nhất cho gia đình nhưng lại tốn nhiều chi phí hơn. Camera IP kết hợp quang có ưu điểm là độ phân giải cao, có khả năng xoay góc nhìn, có tính năng thông minh như phát hiện chuyển động, nhận dạng khuôn mặt, cảnh báo nhiệt độ. Đồng thời, camera IP kết hợp quang còn có thể truyền tín hiệu hình ảnh qua khoảng cách lớn mà không bị suy hao hay nhiễu.

Ngoài ra, bạn còn có thể kết hợp lẫn giải pháp không dây và IP để tối ưu hóa chi phí và hiệu quả lắp đặt camera cho gia đình.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị lắp đặt camera cho gia đình uy tín, chất lượng và nhanh chóng tại Cao Lãnh – Đồng Tháp, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới

Liên hệ lắp camera quan sát dành cho gia đình tại Cao Lãnh – Đồng Tháp

 • Hotline : 039 8218 999 – 0985 464 810 (Mr.Minh) 
 • Website : camerawifidongthap.com

Sản phẩm camera wifi cho gia đình

Sản phẩm camera trọn gói cho gia đình

 

Để lại bình luận

Gọi ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon