Lắp camera wifi Imou tại Cao Lãnh – Đồng Tháp

Lắp camera wifi Imou tại Cao Lãnh – Đồng Tháp

MinhPC chuyên phân phối và lắp đặt camera wifi Imou tại Cao Lãnh – Đồng Tháp. Lắp camera quan sát trọn gói, camera an ninh dành cho gia đình, cửa hàng tại Đồng Tháp.

Camera Imou là một sản phẩm của Dahua Technology, một công ty hàng đầu về giải pháp an ninh và giám sát video. Camera Imou có nhiều tính năng nổi bật như:

  • Hỗ trợ kết nối không dây qua Wi-Fi hoặc Ethernet, dễ dàng cài đặt và điều khiển qua ứng dụng Imou trên điện thoại hoặc máy tính.
  • Có khả năng quay video chất lượng cao với độ phân giải lên đến 2K, hỗ trợ chế độ ban ngày và ban đêm, có tính năng chống ngược sáng và giảm nhiễu 3D.
  • Có khả năng phát hiện chuyển động thông minh, gửi cảnh báo đến người dùng khi có người lạ xâm nhập hoặc có hoạt động bất thường. Có thể tùy chỉnh khu vực phát hiện và độ nhạy của camera.
  • Có khả năng theo dõi đối tượng tự động, xoay 355 độ ngang và 90 độ dọc, không bỏ lỡ bất kỳ góc nhìn nào. Có tính năng zoom kỹ thuật số 16x (tùy thuộc vào các loại camera) để xem chi tiết hơn.
  • Có khả năng giao tiếp hai chiều với âm thanh rõ ràng, có tính năng loại bỏ tiếng ồn và tiếng vọng. Có thể nói chuyện với người trong nhà hoặc cảnh báo kẻ xâm nhập.
  • Có khả năng lưu trữ video trên thẻ nhớ, đám mây hoặc máy chủ NAS. Có thể xem lại video bất cứ lúc nào qua ứng dụng Imou. Có tính năng mã hóa video để bảo mật dữ liệu.

Camera Imou là một giải pháp an ninh hiệu quả và tiện lợi cho gia đình và doanh nghiệp.

Liên hệ 039 8218 999 để được tư vấn !

Sản phẩm camera wifi Imou tại Đồng Tháp

Để lại bình luận

Gọi ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon